Inspiration, Ý tưởng trang trí

8 lý do trang trí tường với bức tranh lớn tạo sự mới mẻ

8 lý do nên trang trí tường với bức tranh cỡ lớn tạo sự mới mẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi mới từ việc sắp xếp lại việc trang trí tường một cách hoàn hảo, tranh treo tường lớn là một lựa chọn hữu ích. Hãy coi việc sử dụng bức tranh lớn cho mảng tường là một cách có thể suy nghĩ và lựa chọn. Những bức ảnh cực lớn trông sắc nét và hiện đại, và chúng giúp trang trí tường của bạn chỉ trong tích tắc.

Dưới đây là 8 lý do trang trí tường với bức tranh lớn tạo sự mới mẻ

1. Một bức ảnh cỡ lớn có thể có giá thấp hơn một bức tường với nhiều tranh nhỏ. Nếu bạn đang bắt đầu từ đầu, chọn một bức ảnh tạo sự khác biệt để đóng khung (mặc dù không rẻ) có thể sẽ tốn ít chi phí hơn so với việc ghép một bức tường đầy những tác phẩm nhỏ hơn, được đóng khung.

8 lý do trang trí tường với bức tranh lớn tạo sự mới mẻ | Flexdecor VN | 2

Tìm kiếm trên mạng hoặc kiểm tra các phòng trưng bày tranh dành cho các nhiếp ảnh gia nghệ thuật nổi tiếng để tìm một tác phẩm bạn yêu thích.

8 lý do trang trí tường với bức tranh lớn tạo sự mới mẻ | Flexdecor VN | 4
2. Hình chụp lớn có thể được cá nhân hóa. Bạn có một bức ảnh quý giá từ một chuyến du lịch hoặc sự kiện đáng nhớ của gia đình mà bạn rất muốn xem được phóng to lên kích thước siêu lớn? Với rất nhiều dịch vụ hiện có, việc có một bản in, áp phích hoặc thậm chí là hình nền cực lớn được tạo ra từ chính ảnh của bạn sẽ dễ dàng hơn bạn tưởng.

Mẹo: Nếu bạn muốn tăng kích thước siêu lớn cho một trong những bức ảnh gia đình của mình, hãy đảm bảo chọn một bức ảnh được chụp trên máy ảnh chất lượng cao nhất mà bạn sở hữu. Chất lượng ảnh trên điện thoại luôn được cải thiện, nhưng khi bạn phóng to độ lớn này, điều quan trọng là phải có độ phân giải cao nhất có thể.

8 lý do trang trí tường với bức tranh lớn tạo sự mới mẻ | Flexdecor VN | 6

3. Chọn lọc bức tranh giống như phòng trưng bày cho tác phẩm. Các bảo tàng và phòng trưng bày treo các tác phẩm nghệ thuật với nhiều khoảng trắng xung quanh mỗi tác phẩm để thu hút mắt đến tiêu điểm dự định – một khái niệm bạn cũng có thể sử dụng tại nhà. Chọn một bức ảnh yêu thích và treo nó với không gian rộng rãi để có thể thưởng thức đầy đủ.

4. Tranh kết hợp tốt với không gian tối thiểu. Một bức ảnh quá khổ duy nhất hiện diện lớn trong một căn phòng nhưng không làm lộn xộn không gian với nhiều khung hình nhỏ đang cạnh tranh để thu hút sự chú ý. Hiệu ứng tổng thể rất ấn tượng nhưng theo một cách gọn gàng, tối thiểu, phù hợp với nội thất hiện đại, kiểu dáng đẹp.
8 lý do trang trí tường với bức tranh lớn tạo sự mới mẻ | Flexdecor VN | 8
5. Tác phẩm gợi nhớ đến một nơi yêu thích – hoặc một nơi nào đó mà bạn mơ ước được đến. Cho dù trái tim của bạn đang gọi bạn đến vùng hoang dã của Big Sur hay các đường phố của Rome, chắc chắn sẽ có một bức ảnh ghi lại sự kỳ diệu của nơi này. Lưu giữ một lời nhắc nhở trực quan về những nơi bạn đã đến (và lâu lắm mới đến thăm) là một cách tuyệt vời để truyền cho ngôi nhà của bạn một tinh thần thích lang thang.

8 lý do trang trí tường với bức tranh lớn tạo sự mới mẻ | Flexdecor VN | 10

8 lý do trang trí tường với bức tranh lớn tạo sự mới mẻ | Flexdecor VN | 12
6. Nó có thể mang không gian ngoài trời vào trong. Chỉ cần nhìn những cây lá xanh tươi có thể giúp chúng ta cảm thấy bình tĩnh và yên bình hơn. Hãy thử treo một bức ảnh thiên nhiên cực lớn (hoặc thậm chí cỡ bức tường) để đắm mình trong vẻ đẹp của thế giới tự nhiên, ngay cả khi bạn sống ở trung tâm thành phố.

7. Nó thiết lập một phong cách. Một bức ảnh lớn tuyệt vời tạo ra tâm trạng theo cách mà rất nhiều tác phẩm nghệ thuật nhỏ không thể sánh được. Từ bảng chỉ dẫn vui nhộn đến nhiếp ảnh đen trắng đầy sức gợi, có chủ đề và phong cách phù hợp với mọi tâm trạng, vì vậy hãy tiếp tục tìm kiếm cho đến khi bạn tìm thấy tác phẩm phù hợp với mình.

8 lý do trang trí tường với bức tranh lớn tạo sự mới mẻ
8. Nó làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng. Treo một cái và bạn đã hoàn tất – mọi việc chỉ đơn giản như vậy. Với một bức ảnh ngoại cỡ, bạn không cần phải làm gì nhiều hơn là phải cân bằng và chỉnh sửa, vì vậy bạn có thể đạt được phần tốt nhất: thư giãn và tận hưởng không gian tuyệt đẹp của mình.

Hãy cho chúng tôi biết: Bạn thích chụp những bức ảnh khổ lớn nào: Bạn thích một tác phẩm lớn hay bạn thích có một bức tường nghệ thuật theo phong cách thẩm mỹ viện với các tác phẩm được sưu tầm theo thời gian?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *