Hiển thị 1–15 của 44 kết quả

Gương treo tường

Gương treo tường ngoài chức năng soi chiếu thông thường như chức năng vốn có thì gương treo tường luôn và vật trang trí không thể bỏ qua trong việc thiết kế không gian nội thất, thường là phòng thay đồ, tủ quần áo hay phòng ngủ. Gương treo tường đa dạng về phong cách thiết kế như cổ điển, hiện đại, tân cổ điển…với đa dạng chất liệu như thép nghệ thuật, inox, gỗ, resin…

Gương có thể giúp tạo ra một phong cách riêng cho ngôi nhà, mở ra một không gian nhỏ và mang ánh sáng vào hành lang và lối vào của nhà hay phòng. Thêm một chiếc gương vào trang trí nhà có thể giúp tạo ra bầu không khí phù hợp cho mỗi phòng. Ví dụ, thêm một gương trang trí phòng tắm  có thể làm điều kỳ diệu để tăng thêm sự quan tâm trực quan cho một căn phòng đôi khi bị lãng quên. Xác định phong cách của ngôi nhà trước khi mua một chiếc gương cũng sẽ giúp tìm thấy kiểu dáng, kích thước và hình dạng của gương phù hợp với không gian nội thất của gia chủ. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc gương trong phòng ngủ, hành lang, lối vào hay một chiếc gương trang trí trong phòng tắm, bạn đều có thể tìm thấy chiếc gương hoàn hảo cho ngôi nhà của mình tại Flexdecor.vn

Gương hình mặt trời

Gương chiếu nắng tạo điểm nhấn trang nhã và đẹp mắt trong phòng khách hoặc phòng ngủ . Những tấm gương này được đánh dấu bằng vẻ ngoài đặc trưng của chúng, bao gồm tiêu điểm trung tâm và các tia kéo dài từ tâm hình tròn hoặc hình bầu dục. Bạn có thể tự treo một chiếc gương chiếu nắng hoặc đặt nó ở trung tâm của những chiếc gương khác để tạo ra tác phẩm nghệ thuật treo tường đơn giản và tinh tế.

Gương bầu dục

Gương hình bầu dục giúp cân bằng những góc cứng từ bàn ghế với những đường nét uyển chuyển mềm mại. Trang trí phòng khách bằng gương hình bầu dục giúp làm mềm các góc cạnh của những chiếc ghế sofa hình vuông hoặc hình chữ nhật và mang lại sự bình yên, tĩnh lặng cho không gian sống của nội thất. Gương hình bầu dục cũng thu nhận và phân tán ánh sáng vào các phòng tối, đồng thời tạo thêm chiều sâu trong các phòng nhỏ hơn. Gương hình bầu dục cũng trông tuyệt vời trong phòng tắm dành cho khách. Gương trang trí phòng tắm này sẽ gây ấn tượng với khách của bạn!

Gương hình tròn

Gương hình tròn cũng tạo ra sự cân bằng trong các khu vực khác nhau trong nhà. Chúng ta có thể sử dụng gương tròn với nhiều kích cỡ khác nhau để tạo điểm nhấn trên tường thu hút sự chú ý và tạo ra dòng chảy tự nhiên từ yếu tố thiết kế này sang yếu tố thiết kế khác. Chúng ta có thể sử dụng một chiếc gương tròn đơn lẻ hoặc một cụm gương tròn với nhau để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trên tường của nội thất.

Gương hình chữ nhật

Gương hình chữ nhật rất tốt để mở rộng không gian của bạn một cách trực quan, bởi vì các đường ngang dài làm cho căn phòng của bạn có vẻ rộng và dài hơn. Khi chọn gương hình chữ nhật cho ngôi nhà, hãy nhớ tìm một chiếc gương có khung phù hợp với phong cách trang trí của bạn. Chúng ta cũng có thể sử dụng gương không khung để mở rộng thêm không gian và làm sáng căn phòng của nội thất. Nếu không gian có một phòng tắm chính lớn, hãy cân nhắc kết hợp gương trang trí phòng tắm hình chữ nhật hoặc gương trang trí phòng tắm hình bầu dục!

Gương hình vuông

Gương hình vuông mang lại cảm giác thân thiện và thanh lịch phía trên lò sưởi của phòng và có thể được sử dụng cùng nhau để tạo ra các họa tiết hình học phong cách trong phòng khách hoặc phòng ngủ . Chúng ta có thể ghép những chiếc gương vuông lại với nhau để mang lại cảm giác hiện đại cho ngôi nhà của mình. Những đường thẳng từ gương vuông có thể giúp bạn mang sức sống và năng lượng vào bất kỳ không gian nào.

Gương là một cách tuyệt vời để mở ra một căn phòng nhỏ cũng như một sự thay thế sáng tạo cho nghệ thuật treo tường. Cho dù có đang tìm kiếm một chiếc gương trang trí cho phòng khách, một chiếc gương hình bầu dục cho phòng khách hay một chiếc gương trang điểm cho phòng tắm, chúng ta nhất định phải tìm thấy chiếc gương phù hợp với ngôi nhà của mình. Bất kể nhu cầu hay phong cách của bạn là gì, chúng tôi có mọi thứ từ gương trang trí và gương treo tường cổ điển đến gương phòng tắm, gương soi sàn, v.v. Tìm một chiếc gương treo tường hoặc gương soi sàn tuyệt vời cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà của bạn với mức giá không thể đánh bại!