Hiển thị 1–15 của 723 kết quả

Phụ kiện nội thất

Phụ kiện nội thất là tất cả mọi thứ thuộc danh mục bản lề tủ bếp, ray trượt, tay nắm tủ, núm tay nắm tủ và tay nắm cửa, khóa cửa… Tay kéo và tay nắm tủ là điểm hoàn thiện hoàn thiện trang trí nhà của bạn. Tủ bếp và tay nắm kéo tổng thể căn phòng của bạn lại với nhau và giúp bảo vệ lớp hoàn thiện bằng gỗ khỏi dấu vân tay và sự mài mòn khi sử dụng hàng ngày.

Cho dù bạn đang tu sửa hay tân trang lại, Flexdecor VN cung cấp nhiều lựa chọn tay nắm bếp, tay kéo tủ, bản lề tủ bếp và các phụ kiện không chỉ trông đẹp mắt mà còn giúp tủ của bạn hoạt động tốt hơn. Mỗi núm tay nắm tủ  nhà bếp được chế tạo cẩn thận để hoạt động đáng tin cậy và chịu được việc sử dụng hàng ngày.

Tay nắm tủ rất dễ lắp đặt và là một cách tiết kiệm chi phí để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là một số mẹo đơn giản để giúp bạn chọn tay nắm tốt nhất cho tủ bếp.

Tay nắm tủ

Từ kiểu dáng đẹp và sang trọng đến đau khổ, việc chọn lớp hoàn thiện tốt nhất cho phần cứng tủ của bạn thật đơn giản. Nếu phong cách trang trí của bạn mang phong cách trang trại, cổ điển hoặc đồng quê, tay nắm tủ bếp bằng đồng cổ có thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Phong cách trang trí hiện đại trông đẹp nhất với các tay nắm nhà bếp bằng niken được đánh bóng, có hình dạng đơn giản. Nếu vẻ ngoài sang trọng phù hợp với phong cách của bạn hơn, hãy chọn tay nắm cửa nhà bếp bằng pha lê, đồng thau hoặc trang trí công phu để thêm phần sang trọng.

Tay nắm cửa, khóa cửa

Tay nắm cửa, khóa cửa đa dạng chủng loại và chất liệu mang đến sự đang dạng về phong cách thiết kế của các công trình nội thất.

Ray trượt ngăn kéo

Các thanh trượt ngăn kéo là những anh hùng thầm lặng của phần cứng tủ. Chỉ cho đến khi ngăn kéo đó rên rỉ hoặc khó di chuyển, bạn mới nhận ra đã đến lúc nâng cấp. Chúng tôi cung cấp các thanh trượt ngăn kéo mượt như bơ, dễ lắp đặt. Một số thậm chí có thể giúp ngón tay không bị kẹp. Chúng nhất định phải có đối với bất kỳ ai có con nhỏ hoặc những người đã từng đóng ngăn kéo trên tay.

Bản lề tủ

Cũng giống như các thanh trượt ngăn kéo, bản lề tủ bếp là phần cứng tủ mà hầu hết mọi người không nghĩ nhiều cho đến khi có sự cố xảy ra. May mắn thay, đây là thời điểm hoàn hảo để nâng cấp. Từ ẩn đến trang trí, thật dễ dàng để tìm thấy bản lề giúp cửa tủ của bạn đung đưa nhẹ nhàng và yên tĩnh. Thậm chí còn có bản lề đóng êm giúp cửa không bị sập.

Tủ quần áo hay tủ bếp là khoản đầu tư khá cao và việc trang bị các phụ kiện nội thất tốt không chỉ giúp cho tủ hoạt động tốt trong nhiều năm mà còn tôn thêm vẻ đẹp cho không gian nội thất