Hiển thị 1–15 của 70 kết quả

Bàn Cafe, Bàn trà

Bàn Cafe hay bàn trà là sản phẩm mang điểm nhấn cho không gian phòng khách vừa có chức năng trang trí và công năng sử dụng cao. Bàn cafe có nhiều phong cách khác nhau như Bàn cafe cổ điển, Bàn cafe hiện đại được chế tác từ các vật liệu như gỗ, khảm trai, inox…

Các loại bàn cafe trang trí

Bàn cà phê: Bàn thấp thường được đặt trước ghế sofa, bàn cà phê là nơi dễ dàng di chuyển, bình hoa trắng trang trí, tạp chí và sách cũng như một món đồ nội thất cần thiết cho phòng khách của bạn. Tìm bàn cà phê điểm nhấn với đầy đủ các kích thước và kiểu dáng.

Bàn console hoặc Bàn lối vào: Cao hơn bàn cà phê và có mặt bàn hẹp hơn, bàn console — đôi khi được gọi là bàn lối vào — trông đầy phong cách nép vào tường với lọ thủy tinh đặt trên đỉnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một cảm giác hữu cơ ở lối vào, hãy cân nhắc trang trí bàn điều khiển của bạn bằng các bình đất sét hoặc lọ đất nung để trồng các loại thực vật giả hoặc hoa tươi của bạn. Ngoài kiểu dáng, bàn lối vào còn đóng vai trò là bề mặt chức năng phía sau ghế sofa hoặc chúng tạo ra nơi lưu trữ tuyệt đẹp trong lối vào của bạn.

Bàn cuối (End Tables): Nhỏ hơn và ít diện tích bề mặt hơn bàn cà phê và bàn console, bàn cuối thường được sử dụng ở phần cuối của đồ nội thất lớn hơn. Ví dụ, một chiếc bàn cuối hình chữ nhật với chỗ để đồ gần giường của bạn là nơi hoàn hảo để đặt những bông hoa yêu thích của bạn trong lọ gốm hoặc nến thơm gần đó. Ngoài ra, nếu bạn muốn tối đa hóa không gian trong phòng ngủ của mình, hãy nghĩ đến việc trang bị một chiếc bàn cuối bằng gỗ nhỏ để lưu trữ thêm hoặc thậm chí làm bàn phụ.

Bàn phụ (Side Tables): Đúng như tên gọi, bàn phụ thường nằm ở phía bên của căn phòng, cách xa bàn chính nhưng vẫn gần ghế sofa, trường kỷ hoặc bất kỳ ghế bành nào trong không gian phòng khách. Với kích thước nhỏ, những chiếc bàn phụ có điểm nhấn này có thể bổ sung đồ nội thất cho phòng ngủ, phòng làm việc tại nhà hoặc phòng trò chơi. Ngoài ra, các bảng này cũng có thể được nhóm lại với nhau để tạo ra một bề mặt lớn hơn khi cần thiết..

Hình dạng và Kiểu bảng

Hình chữ nhật: Kiểu bàn cà phê cổ điển, bàn cà phê hình chữ nhật hoàn toàn phù hợp với ghế sofa lớn hơn trong khi bàn cuối hình chữ nhật có kho chứa đồ cung cấp không gian và khả năng tiếp cận vào ban đêm.
Hình vuông: Bàn cà phê hình vuông có phong cách dễ dàng và là sự bổ sung tuyệt vời cho ghế sofa và khu vực nhỏ hơn.
Bàn tròn: Hiện đại trong thiết kế, bàn tròn với kho lưu trữ là một sự phù hợp hoàn hảo cho những ngôi nhà đương đại. Bàn cà phê tròn và bàn cuối cũng là một giải pháp tuyệt vời cho phòng khách nhỏ hơn, vì chúng chiếm ít không gian hơn.
Hình bầu dục: Một sự thay thế cho bàn tròn, bàn hình bầu dục có xu hướng dài hơn và phù hợp với phòng khách rộng hơn.