Hiển thị 1–15 của 120 kết quả

Bình gốm trang trí

Trang trí bằng bình hoa là một trong những cách dễ dàng nhất để tạo thêm phong cách đơn giản cho ngôi nhà của bạn. Với những chiếc lọ, bạn có thể trưng bày những bông hoa tươi cắm, trưng bày những chậu thực vật nhân tạo tuyệt đẹp hoặc đơn giản là để tác phẩm tự tỏa sáng. Tìm hiểu cách chọn bình hoa cũng như cách bạn có thể kết hợp chúng vào trang trí nhà của mình.

Chọn bình: Kiểu dáng và màu sắc

Trước khi có thể bắt đầu trang trí bằng lọ hoa, bạn sẽ muốn chọn một phong cách phù hợp nhất với không gian của mình. Nếu ngôi nhà của bạn mang một cảm giác mộc mạc đương đại, bạn có thể chọn những chiếc lọ bằng gốm đất nung hoặc những chiếc lọ bằng gốm và đá. Đối với những không gian có thiết kế quyến rũ hơn, hãy thử treo gương vuông trên tường gần lọ hoa bằng kim loại sáng bóng, chẳng hạn như bạc, vàng hoặc đồng thau.

Một chiếc bình thủy tinh sẽ rất phù hợp cho một căn phòng có thiết kế tối giản. Màu sắc của bình hoa cũng có thể mang lại cảm giác cụ thể cho căn phòng. Thêm một bình màu ấm, chẳng hạn như bình đất sét vào phòng khách, nhà bếp của bạn hoặc bên cạnh một tấm gương tròn treo tường để tạo cảm giác nắng hoặc những bình hoa có tông màu mát mẻ để tạo không gian thư thái.

Thêm vào đó, những loại có sắc thái dịu và mùa đông, chẳng hạn như lọ hoa màu trắng là vật trang trí lý tưởng cho lò sưởi trong kỳ nghỉ lễ. Lướt qua các lọ hoa Giáng sinh và các loài thực vật để mang đến không gian lễ hội đặc biệt cho ngôi nhà.

Kết hợp bình hoa vào phong cách trang trí của bạn

Bây giờ bạn đã quyết định về màu sắc và chất liệu, hãy xác định cách bạn muốn tạo kiểu cho bình hoa của mình. Để có một cái nhìn ấn tượng, hãy lấp đầy một chiếc bình lớn với các loài thực vật sống và để nó tự đứng. Bạn cũng có thể thêm những bông hoa một thân để tạo nên một phong cách tối giản hoặc những bó hoa đầy đặn, rực rỡ để có được sức hấp dẫn tươi mới. Đặt chúng trong cùng một phòng với những chậu cây lớn hơn để giúp sinh động toàn bộ không gian. Để tạo ra một cái nhìn nhiều lớp hơn, hãy thử sắp xếp bình gốm sứ cùng với các kiểu vừa và nhỏ khác.

Đặt bình hoa ở bất cứ nơi nào bạn có bề mặt trống có thể dùng để trang trí — chúng tạo thêm nét cá tính cho bàn làm việc, bàn ăn, bàn cafe phòng khách và giá sách. Hoặc, nếu bạn muốn tạo kiểu đơn giản, bạn thậm chí có thể chọn kiểu sắp xếp hoa giả được tạo kiểu trước.

Chọn một chiếc bình phù hợp với phong cách và lấp đầy nó với một bó hoa yêu thích. Hãy để nó trên bàn bếp vào đêm hôm trước để có một món ăn bất ngờ tuyệt đẹp vào bữa sáng.