Hiển thị 1–15 của 44 kết quả

Gương trang trí

Tô điểm không gian nội thất với gương trang trí. Trang trí các phòng trong nhà bằng những chiếc gương mang lại bề mặt phản chiếu thiết thực đồng thời tăng thêm vẻ hấp dẫn cho không gian của nội thất. Từ những điểm nhấn trang trí giúp mở rộng căn phòng của bạn một cách trực quan đến gương phòng tắm cho phép bạn kiểm tra cận cảnh hình ảnh phản chiếu của mình

Gương phòng tắm

Gương trang điểm được thiết kế để đặt trên bồn rửa hoặc quầy phòng tắm mang lại tầm nhìn rõ ràng giúp việc chải chuốt cá nhân hàng ngày được tiện lợi. Đo mảng tường phòng tắm trước khi mua gương và quyết định xem gắn gương treo theo chiều dọc hay chiều ngang. Gương cho bàn trang điểm trong phòng tắm có các tùy chọn có khung và không có khung để phù hợp với tính thẩm mỹ cụ thể của phòng trang điểm của bạn. Một số có các cạnh vát cho một cái nhìn tinh vi.

Một chiếc gương trang điểm hình tròn hoặc gương trang trí hình bầu dục nhỏ giúp bạn dễ dàng trang điểm hoặc kiểm tra các khuyết điểm trên khuôn mặt. Một số mẫu có giá đỡ chắc chắn để sử dụng trên bàn hoặc mặt bàn, trong khi những mẫu khác bao gồm giá treo tường với một tay khớp nối cho phép định vị gương chính xác ở nơi chúng ta cần. Gương mỹ phẩm thường lật trong giá đỡ của chúng để giúp bạn xem phóng đại ở phía bên kia. Gương trang điểm có đèn cung cấp thêm ánh sáng khi đánh má hồng và bóng mắt, đồng thời một số mẫu cung cấp nhiều chế độ khác nhau để chúng ta có thể xem lớp trang điểm của mình trông như thế nào trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Gương chiếu hậu toàn thân

Có được cái nhìn tổng thể về trang phục với gương soi sàn có chiều dài toàn thân cho phép chúng ta có được cái nhìn từ đầu đến chân. Gương soi sàn độc lập có giá đỡ tích hợp, vì vậy có thể đặt chúng ở bất cứ đâu. Gương nghiêng trong giá đỡ để dễ dàng điều chỉnh góc nhìn. Một số còn có tủ đựng đồ trang sức phía sau bề mặt phản chiếu, vì vậy có một kho lưu trữ ẩn cho dây chuyền, vòng tay và nhẫn. Một chiếc gương soi toàn thân gắn trên tường hoặc phía sau cánh cửa có thể là một lựa chọn khác. Các móc được cài đặt sẵn giúp đơn giản hóa việc lắp đặt.

Tùy chọn gương bảo mật

Một chiếc gương được đặt ở vị trí chiến lược có thể bổ sung cho hệ thống an ninh gia đình hoặc văn phòng của bạn. Hãy xem xét một chiếc gương nửa vòm gắn trên trần nhà hoặc trong một góc để có được cái nhìn rõ ràng 180 độ về mọi thứ bên dưới. Gắn một cái trong một không gian rộng lớn trong nhà để theo dõi bất kỳ ai đi vào khu vực hoặc đặt một chiếc gương an ninh ngoài trời để theo dõi khách.

Gương là điểm nhấn trang trí

Biến đổi diện mạo căn phòng từ nhỏ thành rộng rãi với một chiếc gương trang trí đặt phía trên ghế sofa, bàn ăn, đầu giường hoặc khu vực tiếp khách. Những chiếc gương treo tường trang trí với khung tinh xảo hoặc gương được cắt thành những hình thù bắt mắt sẽ mang đến cho ngôi nhà một dấu ấn cá nhân riêng biệt. Một chiếc gương phòng ngủ được làm để đặt phía trên tủ quần áo có thể có các yếu tố trang trí ở cạnh trên của khung. Các tấm gương acrylic dính mở ra nhiều khả năng thiết kế và bạn có thể định vị lại các mảnh khi cần để điều chỉnh giao diện. Để thêm phần thú vị cho bất kỳ bữa tiệc nào, hãy treo một quả cầu disco được nhân đôi từ trần nhà của bạn để phản chiếu ánh sáng màu và tạo hiệu ứng thú vị trên sàn nhảy của bạn.