CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Về đổi trả khách hàng cần hiểu rằng đổi khác với trả và có các điều kiện công bằng cho người mua và người bán trên cơ sở tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng một cách công bằng, hơp lý hợp tình. Để tránh lâm vào trường hợp này khách hàng cần đọc kỹ về thông tin, qui cách, chủng loại sản phẩm…trên cơ sở tham chiếu thông tin từ tư vấn bán hàng để mua đúng sản phẩm mình cần.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng khi chọn mua hàng qua website: www.flexdecor.vn, nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng với sản phẩm khi xem qua website và sản phẩm nhận thực tế, chúng tôi vui lòng được cho phép đổi, trả sản phẩm với các điều kiện như sau:

ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC ĐỔI, TRẢ

Các sản phẩm tại Flexdecor.vn khi đã bán cho khách hàng đều được đổi, trả nếu đáp ứng các điều kiện sau:

 1. Hàng đổi trả còn nguyên vỏ hộp carton và chưa đưa vào sử dụng.
 2. Tem bảo hành trên còn nguyên ven
 3. Sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất, vận chuyển, giao hàng
 4. Chỉ áp dụng đổi sản phẩm bị lỗi, không đổi linh phụ kiện kèm theo sản phẩm.
 5. Trường hợp phụ kiện đi kèm theo sản phẩm bị lỗi kỹ thuật chỉ đổi phụ kiện.
 6. Nếu hàng đổi trả lý do thiếu phụ kiện phụ thì chỉ được bổ sung thêm phụ kiện phụ thiếu đó mà không được đổi trả cho chính đơn hàng đó.

Ngoài các điều kiện được đổi trả trên, các lí do khác đều không được đổi trả như sai kích thước, mua bị thừa sản phẩm, lỗi lắp đặt…

Đối với hàng đổi nếu:

 1. Hàng đổi lại lấy hàng khác có giá trị ít hơn, thì phần tiền chênh lệch sẽ hoàn lại cho khách hàng hoặc khách hàng mua sản phẩm thay thế khác.
 2. Hàng đổi nếu có giá trị cao hơn, thì phần giá trị tăng thêm khách hàng phải thanh toán phần phát sinh này.
 3. Trường hợp hàng đổi hết hàng, khách hàng được đổi mã sản phẩm khác tương đương về giá trị, phần chênh lệnh được áp dụng theo điều 1 và 2 ở trên. Trong mọi trường hợp đều không được hoàn tiền.

Thời gian đổi trả: Thời gian đủ điều kiện đổi trả tối đa 07 ngày kể từ khi khách hàng xác nhận đã nhận hàng từ giao hàng của công ty hay bên thứ ba là đối tác giao hàng của công ty.

QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ

 1. Bước 1: Khách hàng liên hệ với Flexdecor.vn thông qua các kênh thông tin sau
  • Điện thoại:  0934 90 2266 (Zalo)
  • Email: hello@flexdecor.vn 
 2. Bước 2: Nhân viên dịch vụ khách hàng tiếp nhận thông tin về đơn hàng đổi trả, khách hàng cần cung cấp các thông tin sau:
  • Mã đơn hàng
  • Giấy bảo hành
  • Hoá đơn VAT (Nếu có)
 3. Bước 3: Nhân viên Dịch vụ khách hàng sẽ thông báo và hẹn ngày giờ giao sản phẩm mới cho khách hàng và thu hồi sản phẩm đổi trả

Trong trường hợp khách hàng không đủ điều kiện đổi tra, đơn hàng sẽ chuyển qua chính sách bảo trì bảo hành của Flexdecor.vn ở đây: Chính sách bảo trì bảo hành