Hiển thị 1–15 của 53 kết quả

Đồng hồ treo Tường

Đồng hồ treo Tường là một sản phẩm vừa có chức năng trang trí vừa mang tính năng sử dụng cao. Đồng hồ treo tường decor được làm từ các vật liệu khác nhau như gỗ, thép, inox, đồng thau với nhiều phong cách hiện đại, cổ điển…

Đồng hồ trang trí

Kết hợp đồng hồ vào thiết kế nhà là một cách vừa dõi thời gian vừa có thể tạo nên phong cách độc đáo cho ngôi nhà. Đồng hồ là vật trang trí chức năng tốt trong mọi căn phòng , từ phòng khách đến phòng ngủ. Đồng hồ trang trí có nhiều loại và phong cách khác nhau với chất liệu khác nhau mang đến nhiều lựa chọn cho các không gian nội thất. Lựa chọn đúng đồng hồ với không gian nhất định mang đến điểm nhấn và tạo phong cách riêng cho các phòng chức năng.

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường vừa phong cách vừa tiện dụng. Bạn có thể thêm chi tiết cho nhà bếp, phòng ngủ hoặc phòng khách của mọi nhà với một chiếc đồng hồ treo tường. Những chiếc đồng hồ này có đủ hình dạng, kiểu dáng và thiết kế để phù hợp với phong cách trang trí nhà . Flexdecor VN có nhiều lựa chọn về kiểu dáng đồng hồ treo tường, từ truyền thống, cổ điển đến đương đại và hiện đại. Bạn có thể trang điểm cho ngôi nhà của mình bằng một chiếc đồng hồ treo tường hoặc đơn giản là dùng nó để báo thời gian.