Ý tưởng trang trí

8 cách trang trí Giáng sinh cho phòng khách nhỏ

8 cách trang trí Giáng sinh cho phòng khách nhỏ

Tự hỏi làm thế nào để trang trí Giáng sinh cho một phòng khách nhỏ? Kích thước không thành vấn đề vì mùa Giáng sinh vẫn có thể là điều kỳ diệu khi bạn đã sẵn sàng hòa mình vào tinh thần ngày lễ thông qua việc trang trí. Hãy tối đa hóa không gian trong phòng khách của nhà bạn bằng cách sử dụng các mẹo sau đây.

1.Cây thông Noel để bàn

Những cây thông lớn và thật thường xuất hiện trong phim nhưng thực tế có khi lại không phù hợp. Thay vào đó là một cây thông mô phỏng với chiều cao vừa đủ để bàn sẽ dễ dàng hơn nhiều để lưu trữ và trang trí. Nó còn có thể được cất vào tủ trong thời gian còn lại của năm và bạn không phải lo lắng về việc dọn dẹp những lá thông đó hay tưới nước liên tục. Và chúng ta còn được thắp sáng bằng pin, vì vậy không cần phải tìm ổ cắm. Ngoài ra, bạn có thể tự chọn các món đồ yêu thích để trang trí cho cây.

8 cách trang trí Giáng sinh cho phòng khách nhỏ | Flexdecor VN | 2Cây thông Noel để bàn

2.Thắp sáng căn phòng

Đèn trang trí cây thông Noel có đủ loại màu sắc và kiểu dáng, vì vậy đừng ngại thêm chút thú vị về mặt hình ảnh cho cây thông của bạn. Bạn cũng có thể sáng tạo khi nói đến đèn Giáng sinh, thêm vào các phần khác trong phòng khách nhỏ của bạn.

Hãy thử xâu chúng quanh cửa ra vào, trên cửa sổ và phía cầu thang. Một chuỗi đèn băng là một cách dễ dàng để thêm ánh sáng thu hút thị giác, nên ưu tiên các loại dây với độ dài phù hợp tránh thêm nhiều ô cắm.

8 cách trang trí Giáng sinh cho phòng khách nhỏ | Flexdecor VN | 4Thắp sáng căn phòng

3.Trang trí tường bằng thảm

Ở những không gian không thể bày trí các loại cây thông dưới sàn. Thay vào đó các bạn có thể lựa chọn thảm treo tường hoặc những bảng gỗ với hình ảnh của ông già Noel, cây thông, lò sưởi và những hộp quà mang đến sắc màu ấm áp của một ngày lễ Giáng sinh. Thêm vào đó là một chiếc ghế cùng cái bàn nhỏ để thưởng thức chút bánh trà hoặc thêm một cây thông Noel để bàn để tăng thêm vẻ đẹp cho không gia.

8 cách trang trí Giáng sinh cho phòng khách nhỏ | Flexdecor VN | 6.Trang trí tường bằng thảm

Danh mục sản phẩm Trang trí Giáng Sinh tại Flexdecor VN

4.Trang trí không gian thêm xanh

Cây xanh là một cách khác để mang tinh thần “ngày lễ vào nhà” của bạn, đặc biệt nếu bạn không có không gian cho cây hoặc nhiều đồ trang trí. Vòng hoa có thể là một lựa chọn đầu tiên và chúng sẽ không quá lộn xộn cho không gian của bạn. Vòng hoa hoa nhân tạo thường được tự thắp sáng bằng cách sử dụng pin và có thể được sử dụng hàng năm.

Thêm vào đó là một số quả thông, quả nam việt quất và hoa để thêm chi tiết, cùng với tuyết nhân tạo để tạo nên một xứ sở mùa đông. Treo chúng trên cửa ra vào, trên tất.

8 cách trang trí Giáng sinh cho phòng khách nhỏ | Flexdecor VN | 8Trang trí không gian thêm xanh

5.Tất được treo cẩn thận

Nói về tất, ngay cả khi bạn không nhét chúng, chúng vẫn là một phần thú vị của trang trí Giáng sinh. Đây là cơ hội để thể hiện cá tính của bạn, cho dù đó là trang phục truyền thống hay phong cách sôi nổi, với thiết kế lạ mắt. Chúng cũng có nhiều kích cỡ khác nhau.

8 cách trang trí Giáng sinh cho phòng khách nhỏ | Flexdecor VN | 10Tất được treo cẩn thận

Khi nói đến cách treo chúng, bạn có thể chọn sử dụng móc treo hoặc kẹp có thể tháo rời. Ngay cả khi không có lò sưởi, bạn vẫn có thể treo chúng trên bàn, trên tường hay thậm chí trên cây.

6.Ấm cúng với nến

Giáng sinh gợi lên hình ảnh ngọn lửa bập bùng và những tấm chăn ấm cúng, nhưng không phải không gian nào cũng có lò sưởi. May mắn thay, bạn có thể tạo lại phong cách này bằng nến. Chọn những mùi hương sẽ nhắc bạn về mùa như bánh quy gừng, kẹo mía và linh sam Balsam.

8 cách trang trí Giáng sinh cho phòng khách nhỏ | Flexdecor VN | 12Ấm cúng với nến

Nếu bạn lo lắng về ngọn lửa trần, nến nhân tạo sẽ mang đến bầu không khí tương tự. Các phong cách khác nhau có thể được đặt trên mặt bàn và thậm chí trên cây thông Noel.

8 cách trang trí Giáng sinh cho phòng khách nhỏ | Flexdecor VN | 14Ôm ấp trong chăn gối

7.Ôm ấp trong chăn gối

Vào những ngày Giáng sinh không khí sẽ trở nên lạnh hơn, và chúng ta có thể tạo không gian ấm áp bằng những chiếc gối ôm. Chúng có đủ loại hoa văn và chất liệu từ lông cừu, lông thú nhân tạo cho đến bông. Kẻ sọc phù hợp với hầu hết mọi đồ trang trí trong nhà, nhưng họa tiết tuần lộc cũng là một sự thay thế thú vị. Gối cũng có thể tạo thêm nét đẹp cho lễ hội.

8 cách trang trí Giáng sinh cho phòng khách nhỏ | Flexdecor VN | 16Lưu trữ đồ trang trí Giáng sinh

8.Lưu trữ đồ trang trí Giáng sinh

Trong thời gian còn lại của năm, những không gian nhỏ cần tổ chức trang trí Giáng sinh. Bạn có thể không có gác mái hoặc tủ quần áo nhỏ. Các hộp lưu trữ dưới gầm giường là cách hoàn hảo để giấu các vật dụng trong ngày lễ, bao gồm vòng hoa, đồ trang trí và giấy gói.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *