Hiển thị tất cả 5 kết quả

Khay đĩa trang trí

Khay trang trí là một đồ trang trí vừa có chức năng vừa tạo thẩm mỹ cho không gian nội thất như bàn trang điểm, bàn làm việc, kệ, phòng tủ quần áo…Điều quan trọng là khay trang trí có thể di dời, nên khi cảm thấy nhàm chán trong một không gian thì có thể di chuyển qua một không gian mới làm cho nó trở nên tươi mới.

Khay và đĩa trang trí có thể nâng tầm bất cứ không gian nội thất nào

Bất cứ gia đình nào cũng có một vài khay và dĩa trang trí đẹp mắt với nhiều kiểu cách các loại. Chúng tạo điểm nhấn tuyệt vời cho không gian nhất định bằng cách cung cấp một số nét tinh tế ở bất cứ nơi nào và có giá trị sử dụng cao. Khám phá nhiều lựa chọn đĩa và khay trang trí tại Flexdecor VN để tìm những món đồ phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Đặt chúng trên bàn cà phê, tủ búp phê, quầy bếp, bàn ăn và bất kỳ nơi nào khác mà chúng có thể mang lại một chút phong cách và chức năng sử dụng cao.

Khay trang trí để giữ các đồ vật lặt vặt

Khay đĩa trang trí không chỉ đẹp mắt mà còn có thể đóng vai trò là vật dụng để giữ những món đồ lặt vặt mà không biết nên sắp đặt chúng vào chỗ nào. Một vị trí phổ biến để đặt một cái là gần lối vào như một kho chứa chìa khóa, kính râm, tiền lẻ, ví và bất cứ thứ gì khác mà gia đình hoặc khách của bạn có thể cần lấy ra khỏi túi khi đến nơi. Một ý tưởng khác mà bạn có thể muốn xem xét là sử dụng chúng kết hợp với một số hộp trang trí trong phòng ăn hoặc phòng giặt là để tổ chức không gian một cách đầy phong cách. 

Đối với các khay đặt ngoài trời, bạn có thể kết hợp chúng vào thiết kế tổng thể của không gian bằng cách ghép nối chúng với một số điểm nhấn trang trí khác. Ví dụ, một chiếc bình trang trí được đặt khéo léo bên cạnh một chiếc đĩa trang trí ở lối vào sẽ giúp hoàn thiện khung cảnh, đặc biệt là khi được trang trí bằng một số bông hoa giả xinh đẹp để chào đón du khách.

Đĩa trang trí và khay phục vụ tiệc

Bộ sưu tập khay và đĩa tại Flexdecor VN bao gồm nhiều loại đĩa phục vụ khác nhau có thể sử dụng để mang đồ giải khát đến và đi từ nhà bếp. Hầu hết chúng cũng đi kèm với các tính năng tiện dụng như thiết kế có đường viền và tay cầm cắt ra để giữ cho các vật dụng không bị trượt ra ngoài và giúp các khay dễ mang theo hơn. Đĩa trang trí đủ đẹp mắt để phục vụ các món khai vị và tráng miệng tại bàn ăn hoặc phết phô mai chào đón trên bàn tiệc tự chọn của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để mang đồ uống và đồ ăn nhẹ vào phòng khách trong buổi chiếu phim gia đình hoặc đêm trò chơi.

Để bữa tiệc thực sự nổi bật, hãy chọn khay phục vụ tiệc có thiết kế trang trí công phu và lộng lẫy. Những chiếc khay trang trí thêm này có kiểu dáng đẹp mắt và có thể chứa một lượng lớn tất cả các món giải khát yêu thích của khách để giữ cho bữa tiệc diễn ra trong thời gian dài.

Khay trang trí và nhiều đồ vật trang trí cho ngôi nhà của bạn

Khay và đĩa phục vụ giúp mang đến cho bất kỳ không gian nào sự hấp dẫn độc đáo, trang trí và giản dị hơn. Chúng là những chi tiết nhỏ tạo cảm giác như một ngôi nhà. Tại Flexdecor VN, bạn có thể tìm thấy một bộ sưu tập lớn gồm nhiều loại vật phẩm và đồ vật trang trí khác để tô điểm thêm cho bất kỳ bề mặt trống nào. Sử dụng chúng cùng với các khay và đĩa mới của bạn để tạo ra một kế hoạch trang trí thú vị hoàn toàn là của riêng bạn.