Ý tưởng trang trí

19 ý tưởng trang trí mùa đông để mang lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn

19 ý tưởng trang trí mùa đông để mang lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn | Flexdecor VN | 1

Chỉ vì mùa lễ hội ngắn ngủi, không có nghĩa là bạn phải nói lời tạm biệt với tinh thần vui vẻ. Trên thực tế, sử dụng trang trí mùa đông có nghĩa là bạn thậm chí không phải đóng gói tất cả các đồ trang trí cho kỳ nghỉ của mình. Giữ cho không gian của bạn tươi sáng và ấm cúng lâu hơn với những ý tưởng trang trí mùa đông này.

Mang màu nâu vào phòng khách

19 ý tưởng trang trí mùa đông để mang lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn | Flexdecor VN | 3

Tập trung vào màu nâu trong các ý tưởng trang trí mùa đông của bạn sẽ giúp tạo ra một không gian chào đón cho tất cả mọi người. Chọn một chiếc ghế sofa bằng da và bàn cà phê bằng gỗ làm điểm neo, và thêm đồ trang trí mùa đông vui nhộn như vòng hoa mini và tượng tuần lộc để bổ sung thêm cho mùa đông. Hãy nhớ chọn một chiếc áo khoác giả bằng lông thú và một vài chiếc gối mùa đông để hoàn thiện sự ấm cúng.

Treo đèn bên ngoài lan can hiên ngoài trời với đèn biểu tượng

19 ý tưởng trang trí mùa đông để mang lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn | Flexdecor VN | 5

Ngay cả khi mùa đông của bạn không thấy tuyết, bạn vẫn có thể trải qua một vài tảng băng mà không bị lạnh. Treo đèn biểu tượng từ cầu thang bên ngoài, hiên nhà hoặc mái hiên của bạn để mang lại một chút lấp lánh cho ban đêm. Những món đồ trang trí Giáng sinh mùa đông xinh xắn này sẽ tỏa sáng theo cách của chúng ngay khi bước vào mùa xuân.

Thêm đèn trong nhà

Cửa sổ hình ảnh với đèn biểu tượng

Cửa sổ hình ảnh với đèn biểu tượng

Không có ý tưởng trang trí mùa đông nào hoàn chỉnh nếu không có ánh sáng lãng mạn đến từ đèn dây. Bạn không cần phải trải qua những tháng lạnh giá để nhìn ra một khung cảnh ảm đạm nếu bạn không muốn. Treo cột đá và đèn dây mới lạ từ cửa sổ hình ảnh lớn sẽ thay đổi tầm nhìn của bạn khi bạn chờ tuyết tan và hoa nở.

Tô điểm cho lò sưởi

19 ý tưởng trang trí mùa đông để mang lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn | Flexdecor VN | 8

lò sưởi với nhiều ngọn nến khác nhau trên đó

Nến là một trong những đồ trang trí quan trọng nhất cho mùa đông không Giáng sinh mà bạn có thể có trong nhà. Để biến lò sưởi của bạn thành tâm điểm, hãy cố gắng giữ cho lò sưởi của bạn đẹp và mặc quần áo. Trưng bày đặt một vòng hoa lễ hội nhưng biến nó thành một trưng bày trang trí mùa đông bằng cách thêm một loạt các ngọn nến, vàng mã và đèn lồng.

Trang trí phòng ngủ

19 ý tưởng trang trí mùa đông để mang lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn | Flexdecor VN | 10

phòng ngủ với bộ đồ giường và trang trí mùa đông

Đầu tư vào bộ khăn trải giường kẻ sọc để đảm bảo bạn cũng có thể mang những ý tưởng trang trí mùa đông của mình vào phòng ngủ. Hãy thử một màu đỏ đậm và đậm chất lễ hội, kết hợp với một chiếc áo khoác nhung để giữ được nét thẩm mỹ ấm cúng đó. Nếu bạn thực sự muốn trang trí mùa đông đó, hãy thử đặt một vòng hoa trên tủ quần áo, treo trang trí tường mùa đông và thậm chí đầu tư vào một vài cây thông Noel để bàn bằng gỗ để thêm phần vui vẻ cho lễ hội.

Set up bàn

19 ý tưởng trang trí mùa đông để mang lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn | Flexdecor VN | 12

Bàn ăn với trung tâm vòng hoa

Một khi bạn đã thưởng thức bữa tiệc thịnh soạn của mình, bạn có thể thấy bàn ăn của mình trông hơi trống rỗng. Tại sao không thử sử dụng một vòng hoa lớn làm người chạy bàn trong phần còn lại của mùa giải? Điểm xuyết một số cây nến trụ dọc theo chiều dài sẽ giúp tạo ra một họa tiết mùa đông mà bạn có thể thưởng thức trong mỗi bữa ăn. Nếu bạn muốn, bạn có thể bao gồm một hoặc hai điểm nhấn trang trí Giáng sinh để hoàn thành trang trí nhà mùa đông của bạn.

Boong cửa trước

19 ý tưởng trang trí mùa đông để mang lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn | Flexdecor VN | 14

cửa trước với vòng hoa Giáng sinh lớn

Đảm bảo sử dụng các ý tưởng trang trí mùa đông của bạn ngay tại lối vào của bạn bằng cách trang điểm trước cửa nhà của bạn. Chúng tôi có một loạt các vòng hoa ngoài trời, vòng hoa và swag cho bạn lựa chọn. Phần tốt nhất là họ có thể dễ dàng hoán đổi theo ý muốn. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể nhận được một vòng hoa cho tất cả các mùa để cửa của bạn không bao giờ cần phải để trống.

Mua thêm nhiều gối

19 ý tưởng trang trí mùa đông để mang lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn | Flexdecor VN | 16

bộ sưu tập gối ném

Một ý tưởng trang trí mùa đông cực kỳ dễ thực hiện là với những chiếc gối. Chọn một loạt đệm với các tác phẩm nghệ thuật vui nhộn, hoa văn nổi bật và thiết kế vui tươi để thể hiện nét tinh tế của mùa đông. Những thứ này kết hợp với một tấm thảm lông giả và một bộ sưu tập ấm áp sẽ biến bất kỳ vị trí nào thành không gian ấm cúng yêu thích của bạn nhanh chóng.

Thử màu tươi sáng

19 ý tưởng trang trí mùa đông để mang lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn | Flexdecor VN | 18

nhà bếp đẹp rực rỡ

Mùa đông có thể là màu xám, vậy tại sao không thêm màu sắc vào không gian của bạn trong khi vẫn tạo ra một góc ấm cúng để đọc sách, uống cà phê hoặc ăn sáng? Nếu bạn may mắn có một chỗ ngồi bên cửa sổ lồi, bạn có thể lấp đầy chiều dài bằng một loại gối mùa đông thú vị. Đối với sự chói chang quanh năm, hãy chọn những chiếc ghế ăn có tông màu nổi bật đậm để làm cho căn phòng của bạn trở nên sáng sủa hơn ngay lập tức.

Chơi với vải sợi chất liệu

19 ý tưởng trang trí mùa đông để mang lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn | Flexdecor VN | 20

bộ sưu tập gối

Nếu bạn muốn tập trung các ý tưởng trang trí mùa đông của mình xung quanh việc ném chăn và gối nhưng muốn giữ chúng với màu sắc dịu hơn, thì vải chất liệu sợ thô là điều bạn nên tập trung vào. Chọn các loại vải sang trọng như nhung, lông thú giả và len và kết hợp tất cả chúng với một hoặc hai chiếc chăn dệt kim để có thêm chiều sâu và kỷ niệm mọi thứ trong mùa đông.

Lựa chọn đồ mộc mạc

19 ý tưởng trang trí mùa đông để mang lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn | Flexdecor VN | 22

phòng ngủ mộc mạc với đầu giường bằng gỗ

Phong cách trang trí mộc mạc và mùa đông đi đôi với nhau. Tạo phòng ngủ kiểu nông trại bằng cách sử dụng đầu giường bằng gỗ. Từ đó, bạn có thể bắt đầu xếp lớp chăn và ném để tạo sơ đồ thiết kế mùa đông. Hãy chắc chắn chọn kẻ sọc và lông thú giả để gợi lên cảm giác cabin trong rừng. Sử dụng một đôi ván trượt cũ như một món đồ trang trí mùa đông vui nhộn không phải Giáng sinh để hoàn thiện vẻ ngoài.

Treo tường nghệ thuật

19 ý tưởng trang trí mùa đông để mang lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn | Flexdecor VN | 24

tường vẽÝ tưởng trang trí mùa đông của bạn có được thể hiện tốt hơn qua tác phẩm nghệ thuật không? Tạo một bức tường phòng trưng bày bằng cách sử dụng nghệ thuật và trang trí tường mùa đông theo mùa. Nếu bạn chọn làm bức tường theo mùa ở lối vào của mình, bạn có thể bổ sung diện mạo bằng cách thêm một băng ghế gỗ hoàn chỉnh với những chiếc gối mùa đông để chỉ định một nơi thoải mái để thay giày

Chọn chăn Mùa Đông

19 ý tưởng trang trí mùa đông để mang lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn | Flexdecor VN | 26

bộ sưu tập chăn ném

Hãy gói gọn và trang trí cùng một lúc bằng cách sử dụng một loạt các kiểu ném theo các kiểu, mẫu và vải khác nhau. Sử dụng giỏ lưu trữ để cất chúng trong tầm với để bạn và khách của bạn không bao giờ phải lo lắng về cảm giác lạnh nữa.

Sử dụng các yếu tố tự nhiên

19 ý tưởng trang trí mùa đông để mang lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn | Flexdecor VN | 28

lò sưởi với trang trí mùa đông

Mang các yếu tố tự nhiên vào ý tưởng trang trí mùa đông của bạn để giữ cho ngôi nhà của bạn cảm thấy tươi mới và sống động. Ghép một tấm thảm đay với một cái giỏ đan để ném, cùng với một chậu trồng cây bằng đất nung để bạn trưng bày một số mảng cây xanh mùa đông. Giữ cho ngôi nhà của bạn cảm thấy ấm áp nhất có thể bằng cách thêm một chiếc ghế dài sang trọng và một chiếc thang chăn để bạn có thể nhấc chân lên và bó vào trong chăn bất cứ khi nào bạn muốn.

Giữ nó xanh

19 ý tưởng trang trí mùa đông để mang lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn | Flexdecor VN | 30

phòng ăn với vòng hoa xanh

Thu hẹp khoảng cách giữa Giáng sinh và mùa xuân bằng cách thử nghiệm với vòng hoa. Treo những cành hoa dài thường xanh ở hai bên cửa sổ lớn, hoặc đặt một số cành cây tươi ở ngưỡng cửa để tạo ra những cánh cửa sổ độc đáo và dễ chịu. Thêm một chút trang trí mùa đông tự nhiên hơn bằng cách lấp đầy một bát trái cây bằng gỗ với quả thông, quả mọng và các vật phẩm theo mùa khác để tạo điểm nhấn lấy cảm hứng từ rừng. Cuối cùng, sử dụng một tấm thảm đay có kết cấu để thêm kích thước và kéo tất cả các yếu tố này lại với nhau.

Thiết kế Tablescape

19 ý tưởng trang trí mùa đông để mang lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn | Flexdecor VN | 32

cảnh bàn lễ hội

Đối với những người thích chọn lọc hơn một chút với các ý tưởng trang trí mùa đông của mình, hãy thử tạo một khung cảnh trên bàn điều khiển lối vào hoặc bàn trong nhà của bạn. Bạn có thể chọn một số vật dụng trang trí mùa đông yêu thích của mình như đèn lồng và nến, và kết hợp chúng với một số điểm nhấn trang trí Giáng sinh như cây thiếc hoặc tượng tuần lộc. Dù thế nào đi nữa, bạn có thể tận dụng cơ hội này để thể hiện mùa đông có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.

Làm cho nó phong cách chiết trung

19 ý tưởng trang trí mùa đông để mang lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn | Flexdecor VN | 34

phòng khách màu đỏ với chủ đề mùa đông

Hãy thử những ý tưởng trang trí mùa đông kỳ quặc và khác thường hơn của bạn bằng cách trưng bày toàn bộ bộ sưu tập các cây thông Noel trên mặt bàn có màu sắc. Phạm vi màu sắc sẽ tạo ra một điểm nhấn thú vị với một liên lạc của kỳ nghỉ. Để có cảm giác thần tiên mùa đông trong phòng khách của bạn, hãy xếp hai tấm thảm lên nhau để tạo ra một nơi tụ họp ấm cúng.

Tạo lò không khi ấm cúng

phòng khách ấm cúng với đi văng

phòng khách ấm cúng với đi văng

Đồ trang trí nhà mùa đông nên gợi cảm giác ấm cúng khiến bạn muốn dừng lại và ở lại thêm một lúc nữa. Bắt đầu với một chiếc giường ban ngày và biến nó thành một nơi trú ẩn mùa đông bằng cách lấp đầy nó với những chiếc gối, đệm và tấm nệm êm ái nhất. Để một chiếc giỏ đan gần đó để cất tất cả những thứ cần thiết vừa vặn của bạn. Đừng quên mang theo khay để bạn có thể ăn sữa và bánh quy khi ngồi thoải mái.

Sử dụng từ ngữ của bạn

19 ý tưởng trang trí mùa đông để mang lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn | Flexdecor VN | 37

trang trí tường ngoài trời trên hiên nhà

Khi nói đến các ý tưởng trang trí mùa đông, bạn có thể trang trí hiên nhà của mình không chỉ là một vòng hoa – mặc dù chúng trông cũng rất tuyệt. Nói lên suy nghĩ của bạn và sử dụng chữ cái để thể hiện cảm xúc theo mùa của bạn. Để thêm chút không khí, bạn có thể treo một vài chiếc đèn lồng đầy cây tầm gửi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *